รับทำ SEO ภาษาต่าง ๆ ภาษาไทย ภาษาจีน ภาษารัสเซีย ภาษาญี่ปุ่น

 

โฆษณา Google

การโฆษณา google คือการโปรโมทเว็บไซต์หรือโฆษณาเว็บไซต์ ให้เว็บไซต์เป็นที่รู้จักของผู้อื่นให้มากที่สุด เพื่อการโปรโมทเว็บไซต์พร้อมทั้งบอกรายละเอียดให้กับลูกค้าเก่ากับลูกค่าใหม่ได้ทราบข่าวสารและสามารถค้นหาเว็บไซต์ได้ง่าย การโฆษณา google จะมีวิธีทำการอยู่หลากหลายกลวิธี เพื่อให้ได้มาซึ่งอันดับต้นๆ บนเว็บไซต์โดยอาจจะเป็นการทำ seo ที่กำลังเป็นที่นิยมในตอนนี้ หรือ การทำ google adword เองก็ตาม

ผลที่จะได้รับจากการทำโฆษณา google

  • ทำให้เว็บไซต์ของท่านจะเป็นที่น่าเชื่อถือ และยอมรับจากผู้คนทั่วไป
  • การโฆษณา google เป็นการเพิ่มโอกาสในการตลาดให้กับธุรกิจของท่านให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่วางไว้ได้อย่างง่ายดาย
  • ทำให้เว็บไซตจ์ของท่านมีผู้คนให้ความสนใจ ยิ่งถ้าหากติดอันดับต้นๆของเว็บแล้วจะทำให้เปอร์เซ็นต์ของผู้เข้าชมจะยิ่งสูงขึ้นไปด้วย
  • การโฆษณา google เป็นการลดต้นทุนในการลงสื่อโฆษณาให้กับธุรกิจของท่านได้
  • สามารโฆษณาได้ตลอดเวลา

การโฆษณา google ด้วยการทำ seo

การโฆษณา google ด้วยวิธีการทำ seo เป็นการโฆษณา เพื่อให้เว็บไซต์ของท่านติดอันดับในเว็บเสิร์ชเอ็นจิน เพื่อให้ง่ายต่อการโปรโมทให้เว็บไซต์ของท่านได้มีผู้เข้าชมเยอะๆ จากการที่ได้ทำการค้นหาจากคำๆหนึ่ง โดยการทำ seo จะต้องใช้เวลาในการทำอย่างน้อย 6 เดือน เพราะคู่แข่งในการทำ seo ตอนนี้มีจำนวนที่มากขึ้นทุกวัน ดังนั้นการเลือกคีย์เวิร์ดมาใช้ในการทำก็ต้องพิจารณาให้ดีขึ้นด้วยเพราะถ้าหากเลือกใช้เป็นศัพท์เฉพาะมากเกินไปโอกาสที่จะมีคนเข้ามาเสิร์ชหาได้นั้นก็จะเป็นเรื่องที่ยากและโอกาสที่เว้บไซต์จะติดอันดับก็จะน้อยตามไปด้วย

การโฆษณา google ด้วยการทำ google adwords

การโฆษณา google ด้วยการทำ google adwods ก็ยังเป็นที่นิยมกันอยู่มากเช่นกัน แต่ต้องเป็นเว็บไซต์ที่เป็นสปอนเซอร์ กับ google ด้วย ซึ่งจะเป็นการทำด้วยการค้นหาจากคีย์เวิร์ดเหมือนกันกับ seo เพียงแต่จะไม่สามารถเขียนโฆษณาได้ยาวเท่ากับการทำ seo แต่จะง่ายตรงที่ไม่ต้องมานั่งปรับโครงสร้างของเว็บไซต์อย่างเช่น การทำ seo เมื่อเราทำ google adword ได้ถูกต้องตามหลักเกณฑ์แล้ว เราสามารถที่จะทำโฆษณาเว็บไซต์ให้ปรากฏได้ภายในไม่กี่นาทีก็เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ส่วนเรื่องของคู่แข่งก็ไม่เยอะเท่ากับการทำ seo แต่ต้องคอยตรวจสอบอยู่ตลอดเวลาว่าจะขึ้นหรือไม่

การโฆษณา google ให้ติดอันดับ

การโฆษณา googleให้ติดอันดับ จะเป็นสิ่งสำคัญมากในการโปรโมทหรือโฆษณาเว็บไซต์เพราะคนส่วนใหญ่แล้ว จะเข้าไปทำการค้นหาข้อมูลกันใน google หรือเว็บเสิร์ชเอ็นจิน กันทั้งนั้นซึ่งหากเว็บไหนที่อยู่อันดับแรกๆเราก็จะคลิกเข้าไป เพื่อเข้าเข้าไปศึกษาข้อมูลที่อยู่ในเว็บไซต์นั้นๆว่ามีรายละเอียดตรงตามที่เราต้องการหรือไม่ นั้นก็แสดงให้เห็นแล้วว่า เราควรที่จะเขียนเนื้อหาในเว็บไซต์ให้ตรงตาม คีย์เวิร์ดที่ทำ เพราะไม่เช่นนั้นแล้วเว็บไซต์เราก็จะไม่มีความน่าเชื่อถือ ซึ่งการติดอันดับก็จะไม่มีผลอะไรกับธุรกิจหรือการตลาดของท่าน

     ท่านที่มีความสนใจหรือต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อมาที่เบอร์โทร 02-187-0187 หรือ www.seo.co.th