โปรโมท รับโปรโมทเว็บไซต์ให้เว็บไซต์ติดอับดับต้นๆ ของผลการค้นหา

 

โปรโมท | โปรโมทเว็บไซต์

การโปรโมทเว็บไซต์ หรือ การโปรโมทสินค้าใด ๆ ก็ตาม สิ่งที่ท่านควรคำนึงถึง คือสื่อที่จะใช้ในการโปรโมทเว็บไซต์ของท่านให้เป็นที่รู้จัก เพราะมนุษย์สามารถที่จะโปรโมทสินค้าได้ทุกที่ ทุกเวลา เช่นการโปรโมท หรือ โฆษณาสินค้าตามสถานที่ต่าง ๆ หรือ แม้กระทั่งบนรถเมย์ที่มีการติดสติกเกอร์ โปรโมทให้กับผู้สนับสนุน หรือ โปรโมทผลิตภัณฑ์ สินค้าต่าง ๆ ให้กลุ่มเป้าหมายที่เดินทางโดยใช้รถโดยสารได้เห็นและรับทราบข้อมูล ซึ่งถือว่าการโปรโมท หรือ การโฆษณาบนรถโดยสารนั้นเป็นการโปรโมทที่ทำให้เกิดการจดจำสินค้าและรายละเอียดต่างๆ ซึ่งการ โปรโมท สินค้า หรือ ผลิตภัณฑ์ต่างๆ ผ่านทางช่องทางต่างเหล่านี้ใช่ว่าจะไม่ดี การโปรโมทสินค้านั้นไม่ว่าจะเลือกการโปรโมทด้วยช่องทางไหน หากโปรโมทได้ตรงตามกลุ่มลูกค้าเป้าหมายแล้วก็ถือว่าเป็นการโปรโมทที่ได้ผลดีเช่นกัน เพียงแต่การโปรโมทสินค้าผ่านทางสื่อออฟไลน์นั้นจะเสียงงบประมาณในการใช่จ่ายในด้านการโฆษณาเยอะ แต่หากท่านลองหันมาโปรโมทผ่านระบบออนไลน์ที่ทางบริษัทของเราได้ให้บริการอยู่คือการทำseo และ google adword จะเห็นว่ามีค่าใช้จ่ายที่ถูกว่ามากเลยทีเดียว หากคุณลองหันมาโปรโมทสินค้า หรือ โฆษณาสินค้าผ่านทางสื่อออนไลน์คุณจะไม่ผิดหวังกับการโปรโมท หากลูกค้าของคุณอยู่บนโลกออนไลน์เช่นเดียวกัน

ทำไมจึงต้องโปรโมท

หากพูดถึงเรื่องของการโปรโมทนั้น ไม่ว่าจะเป็นการโปรโมทเว็บไซต์ โปรโมทสินค้า หรือ การโปรโมทบริการต่างๆ เมื่อมีธุรกิจเกิดขึ้น การโปรโมทก็เป็นสิ่งจำเป็นมาก เพราะเจ้าของธุรกิจทุกคนล้วนต้องการทำให้สินค้าและบริการต่างๆ เป็นที่รู้จักมากขึ้น ทำให้เกิดการขายสินค้าได้มากขึ้น ดังนั้นวิธีที่จะทำให้สินค้าและบริการต่างๆ เป็นที่รู้จักได้นั้น ก็ต้องมีการโปรโมท หรือ การโฆษณาสินค้าและบริการเพื่อให้คนที่ยังไม่รู้จัก หรือ ยังไม่เคยเห็น ได้รู้จัก ได้เห็นและเกิดการจดจำสินค้า วิธีที่จะทำให้สินค้าและบริการของคุณเป็นที่รู้จักก็คือการโปรโมทสินค้า การโปรโมทบริการ ซึ่งการโปรโมทสินค้าและบริการหากจะให้ได้ผลดีและตรงตามกลุ่มเป้าหมายนั้น ก็ควรดูว่ากลุ่มลูกค้าเป้าหมายของคุณเป็นใครและลูกค้าของคุณจะรับสื่อจากช่องทางไหน ทางออฟไลน์ หรือ ทางออนไลน์ และคุณก็เลือกโปรโมทสินค้าและบริการของคุณให้ตรงตามกลุ่มลูกค้าของคุณ

โปรโมทเว็บไซต์ด้วยการทำ SEO

การโปรโมทเว็บไซต์ โดยการทำ seo หรือ Search Engine Optimization คือการปรับแต่งเว็บไซต์ของท่านให้ติดอันดับต้นๆของผลการค้นหาบน search engine(คือ เครื่องมือค้นหาข้อมูลหรือโปรแกรมค้นหาข้อมูล) ซึ่งจะค้นหาด้วย keyword หรือ คำที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจของท่าน โดยหากเว็บไซต์ของท่านติดอันดับต้นๆ ของเว็บ search engine หรือ อยู่หน้าแรกในการเสิร์ชคือลำดับที่ 1 - 10 ก็จะทำให้มีผู้เข้าชมเว็บไซต์มากขึ้น ซึ่งการโปรโมทเว็บไซต์โดยการทำ seo นั้นจะถือว่าเป็นการประหยัดค่าใช้จ่ายในการลงสื่อโฆษณาที่สุดและการโปรโมทเว็บไซต์ด้วยวิธีนี้ก็สามารถทำได้ตลอดเวลา 24 ชั่วโมง

การโปรโมทเว็บไซต์โดยการทำ Google Afgdword

  • การโปรโมทเว็บต้นทุนที่ใช้ราคาไม่แพงเมื่อได้เปรียบเทียบกับการโฆษณาประเภทอื่นๆ
  • ทำให้ได้กลุ่มลูกค้าที่ตรงตามเป้าหมายที่ได้วางไว้
  • ทำให้ธุกิจของท่านเป็นที่ยอมรับและเชื่อถือได้จากบุคคลทั่วไป
  • การโปรโมทเว็บสามารถทำได้ตลอด 24 ชั่วโมง
  • การโปรโมทเว็บเป็นการสร้างโอกาสทางธุกิจได้เป็นที่รู้จักและมีความน่าเชื่อถือ
  • ทำให้ได้เปรียบคู่แข่งเมื่อเว็บไซต์ของท่านติดอันดับแรกๆ ของเว็บเสิร์ชเอ็นจิน

ประโยชน์ที่ได้รับจากการโปรโมทเว็บไซต์

  1. สามารถโปรโมทเว็บไซต์ได้ตรงตามกลุ่มเป้าหมาย
  2. ทำให้เว็บไซต์ของท่านเป็นที่รู้จักมากขึ้น
  3. เสียค่าใช้จ่ายในโฆษณาหรือโปรโมทเว็บไซต์ราคาถูกว่าการโปรโมทแบบอื่นๆมาก ได้ลูกค้าตรงตามกลุ่มเป้าหมายที่ท่านได้วางไว้
  4. ทำให้เพิ่มโอกาสในการขายและทำให้คนการเข้าถึงธุุรกิจของท่านมากขึ้นด้วย