SEO Services รับทำ SEO และ Google Ads ซึ่งเป็นการทำโฆษณาออนไลน์ หรือ เรียกที่ว่า Search Engine Marketing (SEM) คือการทำการตลาดผ่านเสริจเอ็นจิ้น ที่จะช่วยทำให้เว็บไซต์ของคุณติดอันดับการ ค้นหาที่เร็วขึ้น บริการโปรโมทเว็บไซต์ของเรา แบ่งออกเป็น 2 แบบ คือ Search Engine Optimization (SEO) และ Pay Per Click (PPC) หรือ Cost Per Click (CPC) ซึ่งทั้งสองบริการของเราจะมีข้อแตกต่างกัน ตามราย ละเอียดด้านล่าง

icon Search Engine Optimization (SEO) Search Engine Optimization (SEO)

เป็นบริการที่ทำให้เว็บไซต์ของคุณติดอันดับอยู่ในลำดับ ต้นๆของผลการค้นหา ด้วยคีย์เวิร์ด (Keyword) หรือคำที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจของ คุณในส่วนของการ แสดงผลลัพธ์ปกติของ Search Engine ซึ่งปรากฏทางด้านซ้ายของ Search Engine เมื่อเว็บไซต์ติด อันดับต้นๆ จากการค้นหาของ Search Engine ไม่ว่าจะเป็นหน้าแรก(อันดับ1-10)และไม่เกินหน้าที่ สอง (หรืออันดับ 11-20) จะได้รับการเข้าเยี่ยมชมบ่อยครั้งมากที่สุด ยิ่งอันดับสูงเท่าไรอัตราการคลิก ก็สูงเท่านั้น ทำให้เว็บไซต์ของคุณเป็นที่รู้จักและสร้างยอดขายเพิ่มขึ้นอีกด้วย

อ่านรายละเอียด SEO เพิ่มเติม

รับทำ SEO และ google ads Google Ads

เป็นการโฆษณารูปแบบหนึ่งโดยผ่านทาง Search Engine ในรูปแบบ Pay Per Click(PPC) หรือ Cost Per Click (CPC) ซึ่งเมื่อคลิกที่โฆษณานั้นก็จะลิงก์ไปยังเว็บไซต์ที่เรากำหนด ไว้ได้ทันที ซึ่งคุณจะเสียค่าใช้จ่ายเมื่อมีคนคลิกเท่านั้น แต่ถ้าชมอย่างเดียว ไม่มีการคลิก ก็ไม่ต้องเสีย ค่าใช้จ่ายใดๆ โดยโฆษณาของคุณจะ ปรากฏตามคีย์เวิร์ด ที่คุณเลือก ซึ่งเว็บไซต์ของคุณจะต้อง อยู่ ในส่วน Sponsored ของ Google สังเกตุจากเมื่อเราค้นหาอะไรซักอย่างจาก Google ผลที่ได้จากการ ค้นหาจะมีกรอบสี่เหลี่ยมอยู่ด้านบน และด้านขวาเสมอ

อ่านรายละเอียด Google Ads เพิ่มเติม

online marketing การทำการตลาดบนสังคมออนไลน์

โดยการใช้สื่อออนไลน์ในเครือข่ายสังคมต่างๆ ในการประชาสัม พันธ์ ส่งข่าวสาร เพื่อให้เกิดการบอกต่อกันในคนหมู่มาก ซึ่งการทำ Social Media Marketing (SMM) กำลังเป็นที่นิยมมากในปัจจุบัน เนื่องจากผู้บริโภคส่วนใหญ่นิยมใช้การสื่อสารทางอินเทอร์เน็ตกันมากขึ้น ในการพูดคุย และ ส่งข่าว สาร ทำให้ปัจจุบันนี้องค์กรหลายๆองค์กร ให้ความสนใจกับการทำการตลาดออนไลน์ลักษณะนี้เป็น จำนวนมากขึ้นและการทำ Social Media Marketing (SMM) ก็มีกำลังต้นทุนการผลิตค่อนข้างต่ำแต่ มีศักยภาพค่อนข้างสูง อีกทั้งยังสามารถส่งข้อมูล ข่าวสาร ได้ตรงกลุ่มเป้าหมายอีกด้วย

อ่านรายละเอียด SMM เพิ่มเติม

Google Remarketing

การแสดงโฆษณาแบบติดตาม ที่จะทำให้คนที่เคยเข้าชมเว็บไซต์ของคุณ แต่ยังไม่ได้ตัดสินใจซื้อสินค้าของคุณ หรือผู้ใช้ที่ได้ออก จากเว็บไซต์โดยไม่ได้ซื้ออะไรเลย ได้เห็นโฆษณาของเราและกลับมาดูที่เว็บไซต์ของเราอีกครั้ง บริการ Google Remarketing จะช่วยให้ลูกค้าที่เคยเข้าเว็บไซต์ของคุณเห็นการแสดงโฆษณา Banner ตามเว็บไซต์พันธมิตรต่างๆของ Google เพื่อย้ำเตือนกลุ่มลูกค้าที่สนใจอีกครั้ง

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

บริการโฆษณาบน Instagram

เป็นบริการบริหารจัดการโฆษณาผ่าน Instagram ในรูปแบบของรูปภาพและวิดีโอ ซึ่ง Instagram เป็นเครือข่ายสังคมที่มีผู้ใช้งานมากกว่า 400 ล้านคนทั่วโลก

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

บริการโฆษณาบน Facebook

เป็นการทำการตลาดผ่านทาง facebook ผ่านระบบออนไลน์หรือระบบ Social media เป็นการโปรโมทสินค้าให้มีคนเข้ามารู้จัก หรือโปรโมทเว็บไซต์ของเรา เพื่อให้ได้กลุ่มลูกค้าที่ตรงตามกลุ่มเป้าหมายที่เราวางไว้ ซึ่งการโปรโมทผ่านระบบออนไลน์นี้เราไม่ต้องกังวลว่าจะติดอันดับบนเว็บเสิร์ชเอ็นจินหรือไม่ เพียงทำอย่าไรให้มีคนสนใจในตัวสินค้าของเรา เพราะเราสามารถโปรโมทสินค้าของเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง และจะเป็นการประหยัดค่าใช้จ่ายในการลงสื่อโฆษณา ซึ่งเป็นกลยุทธ์ทางการตลาดอีกวิธีหนึ่งที่นักการตลาดนิยมที่จะใช้ในการโปรโมทสินค้า

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

online marketing บริการรับทำ SEO แบบรายเดือน

เป็นแพ็คเก็จที่ทำให้เว็บไซต์ของคุณติดอันดับต้นๆของผลการค้นหา ด้วยคีย์เวิร์ด (Keyword) ที่คุณต้องการ และรักษาอันดับเว็บไซต์แบบจ่ายรายเดือนแบบใหม่สุดคุ้มค่า ท่านสามารถควบคุมค่าใช้จ่ายในการทำ SEO ได้ในงบประมาณที่ท่านมีในเวลานั้นๆ เมื่อเว็บไซต์ของท่านติดอันดับ จากผลการค้นหาใน Google ท่านก็จ่ายในราคาอันดับนั้น พร้อมกับรับประกันอันดับ 1-20 เพื่อเพิ่มศักยภาพในการแข่งขัน การแบ่งส่วนแบ่งของตลาดและเพิ่มจำนวนคนรู้จักที่มากกว่าเดิม จ่ายเพียงค่าแรกเข้าครั้งแรก และเริ่มจ่ายเป็นค่าบริการรายเดือนเมื่อเว็บไซต์ติดอันดับแล้ว โดยค่าบริการจะคิดเป็นลำดับขั้นของการติดอันดับ วัดผลในแต่ละเดือน (อ่านรายละเอียด SEO เพิ่มเติม link ไปยังหน้าใหม่ บริการ รับทำ SEO แบบรายเดือน)

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

pin บริการรับทำ Google My Business

เป็นบริการพิ่มธุรกิจหรือร้านค้าของคุณ (ปักหมุด) บนแผนที่ของ Google ช่วยให้ข้อมูลของธุรกิจหรือร้านค้าไปอยู่ในบริการต่างๆ ของ Google อย่างเช่น Google Maps และ Google Search ได้ ช่วยให้ลูกค้าสามารถค้นหาและเข้าถึงธุรกิจหรือร้านค้าของคุณได้อย่างง่ายดาย โดยข้อมูลที่ปรากฏขึ้นมานั้นจะมีทั้ง ชื่อธุรกิจหรือร้านค้า สถานที่ตั้ง หมายเลขโทรศัพท์ เวลาทำการ ชื่อเว็บไซต์ เป็นต้น

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม
Top